MMOST-VIet-Nam-Tham-Gia-Hoi-Sach-Da-Nang

MMOST Việt Nam đồng hành cùng Hội Sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018

MMOST VIET NAM đồng hành cùng Hội sách Đà Nẵng

Tối ngày 22/4 tại Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018, Công ty TNHH Giáo dục MMost Việt Nam kết hợp với Tạp chí điện tử Thông Tin và Truyền Thông đã trao 36 học bổng .“Tôi tài giỏi” là học bổng do MMost Việt Nam gồm: 29 học bổng bán phần  trị giá (5.100.000 VNĐ) và 7 học bổng toàn phần trị giá (10.200.000 VNĐ).  Các em thưởng trong đợt trao học bổng trên đều là học sinh thuộc diện khá, giỏi thuộc các Trường Tiểu Học hàng đầu trên toàn Quận nói riêng, Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Mmost món quà trao tay đầy ý nghĩa.

Chương trình trao học bổng của MMost Việt Nam nằm trong chuối sự kiện 5 ngày hàng loạt chương trình cuộc gặp gỡ với nhiều tác giả như:  Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc; Giao lưu chủ đề “Kẻ lữ hành đi ngược”… Cùng với loạt chương trình trao tặng học bổng NHƯ  : lãnh đạo UBND Hải Châu trao 50 suất học bổng cho các tấm gương hiếu học, Công ty TNHH Địa Ốc Minh Trần trao 3 học bổng 3 tủ sách.

MMOST-VIet-Nam-Tham-Gia-Hoi-Sach-Da-Nang

Hình 1: Ông Nguyễn Thái Sanh (Chuyên gia Đào Tạo – Giám đốc Trung Tâm) trao 36 suất học bổng cho các bạn học sinh trên địa bàn Đà Nẵng

MMost Việt Nam hướng đến 3 mục tiêu đặt ra: Hình thành nhân cách, Phát triển tư duy và Nâng cao điểm số. Trung tâm giáo dục toàn diện MMost Việt Nam đã và đang xây dựng một mô hình học tập toàn diện vừa cung cấp, bổ trợ, nâng cao, rèn luyện giúp mọi học sinh có đầy đủ kĩ năng vừa nâng cao chất lượng kiến thức trí tuệ cho trẻ. Sau khi gặp gỡ trao đổi với Phòng Giáo Dục Quận Hải Châu và lãnh đạo các trường Tiểu Học. Trung tâm đã trao xuất học bổng, chắp cánh cho thế hệ mai sau có một môi trường học tập lành mạnh và tích cực khi chuyển tiếp lên cấp bậc THCS

Gian hàng “kỳ lạ” trong hội sách.

Với mục tiêu quảng bá,giới thiệu hình ảnh MMost Việt Nam đến các bậc phụ huynh, học sinh trên địa bàn toàn thành phố. Gian hàng được chọn là điểm tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời dành cho học sinh đang học tại trung tâm. Đây cũng nằm trinh giáo trình của trung tâm trong chuyên ngành kỹ năng sống. Trung tâm giáo dục Mmost hiện nay cung cấp 3 gói sản phẩm: Khóa học Thiếu niên siêu Việt, Sinh trắc vân tay và Coaching Tâm lý.

Ông Nguyễn Thái Sanh (Chuyên gia Đào tạo – Giám đốc Trung tâm) chia sẽ: MMost Việt Nam mong muốn đồng hành nhiều và nhiều hơn nữa với các em học sinh trên địa bàn thành phố hơn nữa. Trung tâm MMost Việt Nam hoạt động dựa trên 5 mục tiêu: Dạy và học bằng cả trái tim, Sáng tạo dựa trên thực tế, Luôn ước mơ bằng hành động, Mỗi thành viên là một người lãnh đạo.

MMOST-Viet-nam-hoat-dong-hoi-sach

Hình 2: Trung tâm giáo dục MMost Việt Nam tổ chức sinh hoạt cho các bạn học sinh.

Danh sách các bạn được trao học bổng bao gồm:

  1. Tiểu học Nguyễn Du (Nguyễn Quang Khoa, Đăng Lưu Khánh Ngọc, Lê Trung Nam, Nguyễn Ngọc Minh Anh),
  2. Tiểu học Núi Thành (Nguyễn Đức Gia Bảo. Nguyễn Thái Bảo Huy, Tán Thục Như. Đoàn Khánh Băng),
  3. Tiểu học Lê Qúy Đôn (Nguyễn Thu Ngân, Hoàng Đào Bảo Thy, Võ Lê Cát Tường, Đinh Thanh Huyền),
  4. Tiểu học Lý Công Uẩn (Nguyễn Trần Gia Khiêm, Nguyễn Hoàng Hải, Đặng Châu Anh, Ngô Uyên My),
  5. Tiểu học Bạch Đằng ( Lê Hoàng Phong, Võ Ngọc Cát Thư, Nguyễn Công hoàng Vũ, Hoàng Hải Quỳnh),
  6. Tiểu học Phan Đăng Lưu (Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Trọng Phú, Phạm Phương Uyên, Văn Vỹ Đăng Hào),
  7. Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt (Lê Nguyễn Thanh Trà, Nguyễn Yến Nhi, Lê Quang Phúc, Nguyễn Thanh Tâm),
  8. Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo ( Nguyễn Thị Thanh Qúy, Dương Nguyễn Phương Uyên, Võ Khánh My, Trương Thị Thủy Tiên),
  9. Trung học cơ sở Tây Sơn ( Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Lê Lâm Vũ, Trần Duy Thanh Hải, Phùng Nguyễn Thảo Nguyên)
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.