Top 6+ mẫu giày đá bóng trẻ em được yêu thích nhất mọi thời đại

Bóng đá là môn thể thao vua không chỉ dành cho người lớn mà còn thu hút được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo trẻ nhỏ. Để thỏa sức đam mê và giúp con trẻ phát triển kỹ năng chơi bóng, việc lựa chọn một đôi giày phù hợp là vô cùng quan trọng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Mmost để cập nhật Top 6+ đôi giày đá bóng trẻ em chính hãng, giá tốt nhé!

Tiêu chí lựa chọn giày đá bóng trẻ em chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chí vàng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con trẻ một đôi giày đá bóng phù hợp:

• Ưu tiên những mẫu giày có thiết kế mềm mại, sử dụng lớp đệm ngăn cách nhằm đảm bảo sự thoải mái, êm ái trong quá trình di chuyển của trẻ nhỏ.
  • Những đôi giày đá banh trẻ em được làm từ chất liệu tổng hợp thường sẽ bền hơn, có thể vệ sinh một cách nhanh chóng.
  • Giày cổ thấp và cổ cao là hai mẫu thiết kế rất được ưa chuộng, tùy vào sở thích của con trẻ mà phụ huynh sẽ đưa ra quyết định chọn mua.
  • Chọn mua giày đá bóng trẻ em phù hợp với chất liệu mặt sân. Ví dụ, giày đinh TF hoặc AG sẽ thích hợp để chơi trên sân cỏ nhân tạo, trong khi đó sân cỏ tự nhiên thường sẽ sử dụng có đinh FG hoặc đinh SG.
  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển sẽ lớn rất nhanh, do đó cần phải lựa chọn những đôi giày có kích cỡ phù hợp.
  • Thị trường giày bóng đá trẻ em tại Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ niêm yết giá bán khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,… Phụ huynh có thể cân đối giữa tài chính và sở thích của con trẻ để chọn mua được một đôi giày ưng ý nhất.

Tiêu chí lựa chọn giày đá bóng trẻ em chất lượng

2. 6+ giày đá bóng trẻ em chính hãng và tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mặc dù không phát triển mạnh mẽ như thị trường giày bóng đá người lớn nhưng những mẫu giày đá banh trẻ em được sản xuất mỗi năm hoàn toàn không ít. Nếu như các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con em mình một thiết kế đẹp mắt và phù hợp với khả năng tài chính thì nhất định không được bỏ qua Top 6+ mẫu giày đá bóng trẻ em chính hãng chính hãng bên dưới đây.

Adidas X Speedflow.4 J FG/AG

• Giá bán dao động trên dưới 2.800.000 VNĐ.
  • Sử dụng chất liệu tổng hợp, nhẹ và thoáng khí, giúp trẻ nhỏ luôn cảm thấy thoải mái khi mang giày thường xuyên.
  • Cải thiện khả năng tăng tốc và bám sân với thiết kế đề ngoài bằng TPU.
  • Thiết kế cổ thấp với khả năng ôm chắc chân, đảm bảo các cầu thủ nhí có thể di chuyển một cách linh hoạt, nhanh nhẹn.

Adidas X Speedflow.4 J FG/AG

Mitre MAQ-TE01

• Giá bán khoảng tầm 400.000 VNĐ.
  • Mitre MAQ-TE01 được thiết kế với chất liệu da PU, ôm sát nhưng vô cùng thoải mái, nâng đỡ từng bước chân của trẻ nhỏ.
  • Phần cổ sử dụng chất liệu thun len Flkynit với khả năng co giãn vượt trội, giúp quá trình đeo và tháo giày trở nên dễ dàng hơn.

Adidas Predator Edge.4 TF J

• Giá bán khoảng 1.500.000 VNĐ.
  • Đế ngoài được làm bằng chất liệu cao su, giúp tăng độ bám và độ bền trong quá trình chơi bóng của trẻ nhỏ.
  • Giày đá bóng trẻ em chính hãng Adidas Predator Edge.4 TF J có thiết kế ôm sát vòng chân, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn.
  • Với các đường kẻ Demonskin trên thân giày, các cầu thủ nhí có thể kiểm soát bóng một cách ổn định, dễ dàng hơn.

Adidas Predator Edge.4 TF J

Jogarbola Colorlux 2.0 Ultra

• Giá bán khoảng 700.000 VNĐ.
  • Thiết kế các đường vân hình thoi dập nổi, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn nâng cao độ bám bóng trong thi đấu.
  • Phần đế được làm bằng cao su với những hàng đinh AS, đảm bảo trẻ nhỏ có thể di chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng trên sân.
  • Với chất liệu da Microfiber, người sử dụng sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Nike Jr. Phantom GT Academy

• Giá bán mẫu giày bóng đá trẻ em chính hãng Nike Jr. Phantom GT Academy rơi vào khoảng tầm 1.200.000 VNĐ.
  • Sử dụng chất liệu tổng hợp trong thiết kế, đôi giày này có thể mang đến trải nghiệm thoải mái và êm ái trong di chuyển trên sân bóng đá lu.
  • Thiết kế cổ cao giúp ôm sát chân, bảo vệ phần mắt cá chân tránh được những chấn thương đáng tiếc.
  • Đề ngoài được làm bằng su, tăng khả năng bám sân và trả lực đàn hồi tốt hơn khi di chuyển tốc độ cao.

Nike Jr. Phantom GT Academy

Puma Ultra 4.3 Jr FG/AG

• Giá bán khoảng 1.300.000 VNĐ.
  • Giày đá bóng trẻ em Puma Ultra 4.3 Jr FG/AG được đánh giá cao nhờ vào thiết kế đế ngoài bằng TPU, giúp trẻ nhỏ tăng tốc dễ dàng mà không lo sợ chấn thương.
  • Sử dụng chất liệu tổng hợp trong sản xuất, đảm bảo độ thoáng khí, thoải mái khi sử dụng.
  • Có khả năng co giãn tốt, vừa khít và ôm sát vòng chân của các cầu thủ nhí.

Nike Jr. Tiempo Legend 9 Academy

• Giá bán dao động trên dưới 1.400.000 VNĐ.
  • Chất liệu da tổng hợp mang lại sự êm ái và thoải mái, cho phép vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.
  • Đế ngoài làm bằng cao su, mang đến cho trẻ nhỏ sự thoải mái tối đa trong di chuyển, bức tốc.
  • Với thiết kế cổ điển, những đường nét và hoa văn độc đáo, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp cải thiện độ bám bóng.

Lựa chọn một đôi giày đá bóng trẻ em chất lượng là cách tuyệt vời để giúp các cầu thủ nhí có được trải nghiệm thi đấu tuyệt vời nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm được thiết kế ứng ý, phù hợp nhất.