Khoá học Big Hero 6

Giới thiệu khóa học

Khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 của trung tâm giáo dục MMOST Việt Nam là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho trẻ em từ 7 đến 11 tuổi. Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Big Hero 6”, khóa học được thiết kế để giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng sống quan trọng thông qua các hoạt động vui nhộn, sáng tạo và tương tác. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, khóa học mang đến cho trẻ môi trường học tập năng động, thú vị và bổ ích.

big-hero-1

Mục tiêu khóa học

Khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 nhằm trang bị cho trẻ em những kỹ năng cần thiết để tự tin và thành công trong cuộc sống. Các mục tiêu cụ thể bao gồm:

• Phát triển kỹ năng giao tiếp: Giúp trẻ biết cách diễn đạt suy nghĩ, lắng nghe và phản hồi một cách hiệu quả.
  • Tăng cường khả năng làm việc nhóm: Khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động nhóm, học cách hợp tác và giải quyết xung đột.
  • Xây dựng tư duy sáng tạo: Kích thích sự sáng tạo và khuyến khích trẻ đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề.
  • Phát triển kỹ năng tự quản lý: Giúp trẻ học cách tự lập, quản lý thời gian và hoàn thành công việc đúng hạn.
  • Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề: Rèn luyện khả năng tư duy logic và phân tích để giải quyết các tình huống khó khăn.

Nội dung khóa học

Khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề tập trung vào một kỹ năng cụ thể và được giảng dạy thông qua các hoạt động thực tế và bài tập tương tác. Các chủ đề chính bao gồm:

• Kỹ năng giao tiếp: Trẻ sẽ học cách giao tiếp hiệu quả thông qua các trò chơi nhập vai, thảo luận nhóm và các bài tập thuyết trình.
  • Làm việc nhóm: Trẻ sẽ tham gia vào các dự án nhóm, học cách phân công công việc, hợp tác và đưa ra quyết định chung.
  • Tư duy sáng tạo: Các hoạt động vẽ tranh, làm đồ thủ công và kể chuyện sẽ giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo.
  • Tự quản lý: Trẻ sẽ được hướng dẫn cách lập kế hoạch cá nhân, quản lý thời gian và tự đánh giá kết quả học tập.
  • Giải quyết vấn đề: Các bài tập tình huống và trò chơi logic sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 nhấn mạnh vào việc học qua trải nghiệm và tương tác. Các giáo viên sử dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy khác nhau như:

• Học qua trò chơi: Sử dụng các trò chơi giáo dục để giúp trẻ học các kỹ năng một cách tự nhiên và vui vẻ.
  • Học qua dự án: Trẻ sẽ tham gia vào các dự án nhóm, từ đó học cách làm việc cùng nhau và phát triển kỹ năng thực tiễn.
  • Học qua trải nghiệm: Các hoạt động thực hành và bài tập tình huống giúp trẻ áp dụng kiến thức vào thực tế.
  • Học qua sáng tạo: Khuyến khích trẻ sáng tạo và thể hiện bản thân qua các hoạt động nghệ thuật và thủ công.

big-hero-2

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục trẻ em. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn biết cách tạo ra môi trường học tập thân thiện, khuyến khích sự tự tin và sáng tạo của trẻ. Giáo viên luôn lắng nghe và hỗ trợ từng học sinh, giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Lợi ích của khóa học

Khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Trẻ không chỉ phát triển các kỹ năng sống quan trọng mà còn trở nên tự tin hơn, có khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. Khóa học cũng giúp trẻ mở rộng tầm nhìn, khuyến khích sự sáng tạo và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này.

Phản hồi từ phụ huynh và học viên

Nhiều phụ huynh và học viên đã có những phản hồi tích cực về khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 tại MMOST Việt Nam. Trẻ em tham gia khóa học không chỉ cảm thấy hào hứng mà còn nhận thấy rõ sự tiến bộ trong kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo. Phụ huynh cũng đánh giá cao sự tận tâm và phương pháp giảng dạy hiện đại của đội ngũ giáo viên.

Khóa học Kỹ Năng Big Hero 6 tại trung tâm giáo dục MMOST Việt Nam là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn trang bị cho con em mình những kỹ năng sống quan trọng. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, khóa học không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện mà còn mang đến cho các em những trải nghiệm học tập vui nhộn và bổ ích. MMOST cam kết tạo ra môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của từng học sinh.