02HERO (P2) – TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG SỐNG CUỐI TUẦN

Zero to Hero vừa khép lại một hành trình nữa.
Chúng ta đã có một hành trình trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc vào cuối tuần qua. Những thử thách và khó khăn chắc hẳn không chỉ mang lại cho các bạn nhiều bài học giá trị mà còn giúp tình bạn ngày càng khắn khít hơn.
Không chỉ trải nghiệm những hoạt động thể chất bổ ích, các bạn còn có những giây phút lắng đọng cùng nhau để nghe những chia sẻ, những bài học sau những thử thách đã qua. Một bạn học viên chia sẻ: “Có lúc em tưởng như không còn sức lực, muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng chính đồng đội đã tiếp thêm sức mạnh để em có đủ dũng khí vượt qua”.
Trải nghiệm lần này còn đặc biệt hơn với hoạt động chia sẻ “Sách hay mỗi tuần”. Tuy là làn đầu tiên được đưa vào chương trình ngoại khóa nhưng hoạt động bổ ích này đã thu hút được sự yêu thích, hào hứng của tất cả các bạn học sinh. Mỗi bạn là một câu chuyện, mỗi bài học hay được chọn lọc, tóm tắt và chia sẻ một cách rất tự nhiên đến bạn bè của mình. Được hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm những điều mới mẻ chắc chắn rất tuyệt đúng không nào.
Và đương nhiên là, hành trình của chúng ta không dừng lại ở đó, những điều thú vị vẫn đang chờ ở phía trước. Hãy sẵn sàng chờ đón nhé!
02Hero – Zero to Hero
Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02hero-p2-8211-tri-nghim-k-nng-sng-cui-tun